แฟชั่นยอดนิยมของผู้หญิงปี 2017

เสื้อผ้าหน้าผมเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราขาดไม่ได้ และสิ่งสำคัญที่สุดคือการไม่ตกเทรนด์ของแฟชั่นในยุคปัจจุบัน สาว ๆ เดียวนี้แค่คิดว่าใส่เสื้อผ้าตกยุคไปแค่ปีเดียว เหมือนออกไปฆ่าตัวตายให้คนดูกลางถนนเลยทีเดียว ดังนั้นหากงานแข่งขันฟุตบอลเป็นสิ่งที่ผู้ชายรอคอย งานแฟชั่นก็คือสิ่งที่ผู้หญิงเรารอคอยเช่นกัน โดยวันนี้จะพามาดูแฟชั่นที่ออกมาใหม่เอี่ยมในช่วงปี 2018 นี้เอง

Lavender Dream

มีคนได้กล่าวไว้ว่าสี Ultra Violet นั่นเป็นสีประจำแห่งปี 2018 จนกระทั่งได้มีการจุดกระกายขึ้นของชุดสีลาเวนเดอร์เหล่านี้ที่จะมาครองตำแหน่งเจ้าแห่งสีปี 2018 ไปครองแทน จากชุดสูทกางเกงสีม่วงอ่อน และชุดเดรสสุดหวาน จนทำให้โลกดูกลายเป็นสีม่วงไปหมด

Mad for Plaid

ในช่วงที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นคนดังต่างใส่ชุด เสื้อผ้า กางเกงที่มีลายตารางหมากรุก หรือลายสก็อตเต็มไปหมดในอินสตาแกรม ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าซักพักกระแสก็เริ่มซาลดไป แต่ที่หนได้มันกลับฮิตมาจนถึงขณะนี้ ไม่ว่าจะงานแฟชั่น งานเดินแบบ งานพิธีกร เราก็จะได้เจอกับชุดรูปแบบนี้เต็มไปหมด

The Fannypack

ถ้าเราดูงานแฟชั่นที่ผ่านมาปีที่แล้ว หลายคนคงจำกันได้กับเจ้ากระเป้าคาดเอวที่หลายคนดัง ๆ ต่างสะพาย คาดเอวกันให้ว่อน จนกลายมาเป็นกระแสแฟชั่นแรงแบบฉุดไม่อยู่ และมันกลับมาแล้วในปี 2018 จากการนำของตัวท็อปของวงการแฟชั่นอย่าง Kendall Jenner

Life in Plastic

            คงจะแปลกตากันไม่น้อยกับการสวมเสื้อผ้าที่ทำจากพลาสติกใสของ Calvin Klein ที่เมื่อฝนตกคุณก็ไม่หวั่น เพราะพลาสติกมันไม่เปียกน่ะสิ นี่เป็นอีกหนึ่งผลงานแฟชั่น ที่เปิดโลกกว่าวัสดุจากพีวีซี ก็เอามาทำชุดแฟชั่นได้เหมือนกัน แถมเลอเลิศอีกตั้งหาก

The New Trench

ถึงเวลาที่จะปรับเปลี่ยนชุดคลุมเทอะทะออกไปให้ดูเรียบง่าย กระฉับกระเฉง ซึ่งปีนี้ถือว่าได้เป็นอย่างดี ดูได้จากตัวอย่างของการเดินนแบบเสื้อโค้ทในปีนี้เอง

เมื่อมีเทรนด์ใหม่มา ก็ต้องมีเทรนด์ที่ต้องเก่าไป เท่าที่ดูก็มีทั้งเก่าและใหม่ผสมกันไป บางอันก็ข้ามกาลเวลามาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1960 บ้างก็เพิ่งจะดังมาไม่กี่ปีนี้ แล้วก็ร่วงลงไปแบบไม่ทันบอกลา ทำให้เราต้องขยันอัพเดตข่าวสารกันบ่อยหน่อย หากไม่อยากพลาดข่าวแฟชั่นสามารถติดตามจากเราได้ โดยจะพยายามนำข่าวสารมาอัพเดตให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามกัน