About

เว็บไซต์ indaam.com จะทำให้คุณผู้หญิงได้รู้ถึงเรื่องของการดูแลสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น ทำให้สวยมากยิ่งขึ้น รวมถึงเสนอข่าวของผู้หญิงในทุกแง่มุมอีกด้วย เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิตคุณเอง สามารถสอบถามข้อมูลข่าวสารต่างกันเข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้หญิงต้องความรักจากผู้ชายคนที่ตนรักอย่างมากที่สุด

คุณผู้ชายที่มีคนรักก็อย่าลืมบอกรักแฟนสาวบ่อยๆ ด้วยละกันแต่ก็อย่าให้บ่อยเกินไปจนน่าเบื่อเอาซะวันล่ะรอบก็ยังดี คุณผู้หญิงจะรู้สึกดีใจมากและที่สำคัญการกระทำต้องได้อย่างที่ปากบอกด้วย

ผู้หญิงต้องการความดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก

ผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนโยนและบอบบางแบบสุดๆ ต้องการให้ผู้ชายดูแลอยู่เสมอและต้องการการเอาใจจากคนที่รักเป็นอย่างมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

indaam@hotmail.com

0854521450

Hot Topic

โพสต์ที่เข้าชมมากที่สุด

 • ผู้นำของแต่ละประเทศที่เป็นผู้หญิงทั้งในอดีตและปัจจุบันมีใครบ้าง

  ในอดีตเรามักจะเห็นว่าการเป็นผู้นำส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหน้าที่ของผู้ชายเป็นหลักด้วยความที่เพศชายถูกจัดให้เป็นเพศที่มีภาวะการเป็นผู้นำสูง แม้โลกจะพัฒนาไปมากแล้วแต่ในช่วงก่อนหน้านี้หลายสิบปีส่วนใหญ่ผู้ชายเองก็ยังคงเป็นเพศที่มักได้รับตำแหน่งผู้นำประเทศอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามด้วยความที่โลกเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ผู้หญิงที่มีความสามารถหลายคนได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศมากมาย ซึ่งแต่ละคนเองก็ล้วนแล้วแต่มีฝีมือในการพัฒนาประเทศไม่ได้ด้อยไปกว่าผู้ชายเลยแม้แต่น้อย

  ผู้นำประเทศที่เป็นผู้หญิงทังในอดีตและปัจจุบัน

  1. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร – เริ่มต้นกันแบบใกล้ตัวสุดๆ กับอดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทยอย่าง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งสืบเนื่องจากการที่พี่ชายอย่าง นายทักษิณ ชินวัตร จำเป็นต้องลี้ภัยอยู่ต่างประเทศ แม้บางคนจะค่อนขอดว่าเธอมีพี่ชายอยู่เบื้องหลังในหลายๆ เรื่อง แต่บางเรื่องก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือการบริหารประเทศที่ไม่ธรรมดารวมถึงทำได้ตามนโยบายหลายข้อที่เคยหาเสียงเอาไว้ อาทิ ค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาท เป็นต้น
  2. แองเจล่า เมอเคล – นายกรัฐมนตรีหญิงของประเทศเยอรมัน ถือว่านี่คือบุคคลทางการเมืองที่มีอิทธิพลอย่างมากของโลกคนหนึ่ง ก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นนายกรัฐมนตรีเธอเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีมาก่อน ด้วยความที่เธอมีความมั่นใจในตนเองสูงทำให้คนเยอรมันชื่นชอบจนคนส่วนใหญ่ในประเทศยินดีให้เธอเป็นนายกรัฐมนตรีในที่สุด
  3. โจฮันนา ซิเกอร์ดาร์ทร์ – อดีตแอร์โฮสเตจสาวที่หันมาสนใจทางด้านการเมืองจนในที่สุดก็เริ่มเรียนรู้ก่อนผันตัวเองมาเดินสายนักการเมืองอย่างจริงจัง แถมยังกลยเป็นว่านี่คืออาชีพที่เธอประสบความสำเร็จอีกด้วย เพราะเธอได้มีโอกาสดำรงตำแหน่งสมาชิกรัฐสภาของไอซ์แลนด์ถึง 8 สมัย ก่อนที่จะก้าวขึ้นมาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของประเทศได้สำเร็จเมื่อปี พ.ศ. 2552 ด้วยวัยถึง 67 ปี ซึ่งต้องบอกว่านี่คือคนที่กล้าประกาศตัวเองว่าเป็นผู้นำประเทศที่เป็นรักร่วมเพศแถมยังให้ประเทศไอซ์แลนด์เป็นประเทศที่เปิดกว้างเรื่องเพศที่ 3 อีกด้วย
  4. จูเลีย กิลลาร์ด – นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศออสเตรเลีย เข้ารับตำแหน่งเมื่อปี พ.ศ. 2553 หน้าที่หลักที่เธอต้องรับผิดชอบในการเข้ามาดำรงตำแหน่งในครั้งนี้ก็คือการพาออสเตรเลียหลุดพ้นจากปัญหาเรื่องของเศรษฐกิจอันตกต่ำ จนได้รับคำชมจากคนทั้งประเทศสส่งผลให้เธอได้มีโอกาสดำรงตำแหน่งนี้ต่ออีกหนึ่งสมัย
  5. ดิลมา รอสส์เซฟฟ์ – นายกรัฐมนตรีหญิงจากประเทศบราซิล นี่คือคนที่กล้าประกาศศักยภาพของเพศหญิงให้โลกได้รับรู้อย่างแท้จริง โดยคำพูดของเธอได้กล่าวเอาไว้ว่า “พ่อแม่คนใดก็ตามที่มีลูกสาว ฉันต้องการให้คุณทั้งหมดจ้องมองเข้าไปยังสายตาของพวกเขา หลังจากนั้นก็บอกไปเลยว่า ผู้หญิงก็ทำได้”

 • ดาราและนักร้องหญิงที่มีฝีมือและชื่อเสียงของไทยมากที่สุด

  อาชีพดารานักร้องถือว่าเป็นอาชีพที่ต้องใช้หน้าตาและฝีมือในการทำมาหากินเป็นหลัก อย่างไรก็ตามนอกจากหน้าตาหรือฝีมือคุณภาพแล้ว เรื่องของนิสัยใจคอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้ดารานักร้องหลายคนยังคงยืนหยัดอยู่ในวงการได้อย่างสบายๆ สำหรับดารานักร้องหญิงเองก็มีอยู่ด้วยกันหลายที่ต้องเรียกว่าเธอคือซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยของจริง ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปสักเท่าไหร่เมื่อเอ่ยชื่อพวกเธอเหล่านี้ขึ้นมาคนไทยทุกคนจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน

  ดารานักร้องหญิงชื่อดังของไทยและผลงานที่โดดเด่น

  1. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ – หากจะบอกว่าให้นึกถึงดารานักร้องหญิงเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ชื่อของเธอคนนี้จะต้องอยู่ในหัวของใครหลายคนอย่างแน่นอน ด้วยฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม หน้าตาที่สะสวย บวกกับนิสัยที่ดีงามทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นซุปเปอร์สตาร์มาอย่างยาวนาน ผลงานที่พอจะคุ้นตาก็จะเป็นละครเสียส่วนใหญ่ อาทิ เรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นอกจากนี้ก็ยังมีงานภาพยนตร์, พรีเซนเตอร์โฆษณา ที่เราจะได้เห็นหน้าอยู่บ่อยๆ ด้วย
  2. แอน ทองประสม – สุดยอดนักแสดงหญิงที่ทุกคนต่างยกให้เธอเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เพราะนอกจากหน้าตาที่สุดสวยแล้ว เธอยังจัดว่าเป็นนักแสดงที่มีนิสัยดีเป็นเลิศสุดๆ ไม่เคยลืมพื้นหลังของตัวเองว่ามาจากไหน ผลงานละครคือสิ่งที่ทำให้เธอโดดเด่นมาจนทุกวันนี้ เช่นเรื่อง สวรรค์เบี่ยง นอกจากนี้ก็ยังมีพรีเซนเตอร์โฆษณา รวมถึงปัจจุบันก็เริ่มมาเป็นผู้จัดละครที่อยู่เบื้องหลังบ้างแล้ว
  3. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี – จุดเริ่มต้นมาจาการเป็นนางสาวไทยก่อนก้าวเข้ามาเป็นนางเอกละครหลายๆ เรื่อง หลังจากนั้นก็มีบทบาทมากมายที่เธอคนนี้รับแสดง รวมไปถึงการเป็นพิธีกรรายการต่างๆ การเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา จนงานล่าสุดของเธอที่มักชอบช่วยเหลือสังคมโดยเฉพาะผู้หญิงและเด็กทำให้เธอถูกยกให้เป็นแม่พระประจำวงการก็ว่าได้
  4. มาช่า วัฒนพานิช – ถือว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่งในวงการบันเทิงที่มีประสบการณ์ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง นางแบบ พรีเซนเตอร์โฆษณา เรียกไดว่าทุกงานในวงการบันเทิง ม่าช่า วัฒนพานิช ทำมาแทบจะหมดแล้ว แถมยังทำได้ดีกับทุกบทบาทที่ได้รับอีกกด้วย
  5. จินตหรา พูนลาภ – กระโดดข้ามายังนักร้องหมอลำอีสานที่เรียกว่าแค่เอ่ยชื่อทุกคนก็ต้องนึกถึงทรงผมสั้นเสมอติ่งหูตลอดกาล แถมหลายๆ เพลงของเธอยังเป็นอมตะนิรันดรกาลมาจนถึงปัจจุบันด้วยซ้ำ นับว่าเป็นนักร้องหญิงสายลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงเลยทีเดียวสำหรับเธอคนนี้

 • กฎหมายคุ้มครองเด็กและสตรีคุ้มครองอะไรบ้างและควรต้องรู้หรือไม่

  หากเปรียบเทียบกันตามความเป็นจริงเด็กและสตรีจัดได้ว่าเป็นผู้ที่จำเป็นต้องได้รับการคุ้มครองมากกว่าคนปกติทั่วไป ด้วยความที่พวกเขาสามารถช่วยเหลือตนเองได้น้อยยามที่เกิดปัญหาหรือเกิดความรุนแรง กฎหมายในบ้านเราจึงมักจะออกมาเพื่อให้ประโยชน์กับพวกเขามากเป็นพิเศษ แน่นอนว่ามันคือเรื่องที่ดีที่สังคมของเราจะได้มองเห็นคุณค่าในสิ่งที่ควรเป็น ไร้ซึ่งการกดขี่ข่มเหงแบบไร้ความยุติธรรมอันไม่ควรจะเกิดขึ้นบนโลกใบนี้

  กฎหมายคุ้มครองเด็ก

  จริงๆ แล้วกฎหมายที่ออกมาเพื่อทำการคุ้มครองเด็กก็มีอยู่ด้วยกันหลายฉบับขึ้นอยู่กับว่าฉบับที่ออกมาจะออกประกาศในลักษณะใด อาทิ พระราชบัญญัติการศึกษาภาคบังคับ, พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งชาติ, พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ, พระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าวัตถุประสงค์หลักในการออกกฎหมายต่างเหล่านี้มาก็เพื่อต้องการให้เด็กได้รับสิทธิเสรีภาพอย่างที่พวกเขาควรจะเป็น อีกทั้งยังเป็นการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายขึ้นกับตัวเด็ก ให้ได้รับการส่งเสริมทางด้านการศึกษาอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพราะเด็กคืออนาคตของชาติต่อไป เราจะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่ากฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองเด็กจะเน้นไปในเรื่องของการพยายามไม่ให้ใช้ความรุนแรงกับเด็ก และเรื่องของการศึกษาเป็นหลัก เปรียบเสมือนกับว่านี่เป็นหัวใจของการออกกฎหมายคุ้มครองเด็กเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้อีกเรื่องหนึ่งก็คือต้องการให้เด็กทุกคนตระหนักเข้าใจได้ว่ากฎหมายที่ออกมานอกจากเพื่อให้พวกเขาได้รับประโยชน์แล้ว พวกเขาเองก็ควรที่จะนำเอาประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับไปใช้ให้ดีที่สุดด้วย เช่น การตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นต้น

  กฎหมายคุ้มครองสตรี

  ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกับกฎหมายคุ้มครองเด็กสักเท่าไหร่นักในแง่ของการออกกฎหมายมาเพื่อต้องการคุ้มครองสตรีเพศทุกคนให้อยู่ในสังคมได้อย่างไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ โดยกฎหมายที่เรามักคุ้นหูคุ้นตากับการออกมาเพื่อเป็นการคุ้มครองสตรี อาทิ พระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์, กฎบัตรสหประชาชาติกับปฏิญญาสากลว่าด้วยสิทธิมนุษยชน, พระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี เป็นต้น อันดับแรกต้องเข้าใจก่อนว่าสตรีแม้ในยุคนี้จะเป็นยุคของหญิงเก่งหลายคน แต่เมื่อถึงเวลาเข้าจริงๆ การโดนกดขี่ของผู้หญิงยังมีให้เห็นอยู่มากมาย รวมถึงการนำเอาผู้หญิงไปเป็นสินค้าที่ผิดกฎหมาย สิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในสังคมอยู่เรื่อยๆ ถ้าหากว่าไม่ได้มีการนำเอากฎหมายมาห้ามปราม การคุ้มครองสตรีจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะทำให้โลกได้รับรู้ว่าไม่ว่าเพศชายหรือเพศหญิงทุกคนล้วนแล้วแต่มีสิทธิเสรีภาพในการใช้ชีวิตไม่แตกต่างกัน ทุกอย่างควรเป็นไปแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย

 • เพราะเหตุใดในปัจจุบันผู้หญิงถึงแต่งงานช้าลง

  การแต่งงานหรือการมีคู่ครองอย่างถูกต้องตามประเพณีถือว่าเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงแทบทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอดีตเราจะเห็นว่าผู้หญิงที่ยิ่งออกเหย้าออกเรือนในช่วงวัยที่เหมาะสมถือได้ว่าผู้หญิงคนดังกล่าวมีความเพียบพร้อมในการเป็นแม่ศรีเรือนที่ดี ทว่าในปัจจุบันด้วยโลกที่เปลี่ยนแปลงไปเราจะเห็นว่าอัตราการแต่งงานของผู้หญิงในยุคปัจจุบันน้อยลงกว่าแต่ก่อนมาก นั่นอาจมีเหตุผลมาจากปัจจัยหลายๆ ด้านซึ่งสามารถแยกย่อยออกมาได้มากมาย

  เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงในปัจจุบันแต่งงานช้าลง

  1. อัตราส่วนระหว่างเพศชายกับเพศหญิงไม่เท่ากัน – จุดนี้น่าจะเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ที่ทำให้การแต่งงานของผู้หญิงน้อยลงเพราะว่าอัตราเพศหญิงมีมากกว่าอัตราเพศชายค่อนข้างมาในยุคปัจจุบัน ทำให้ผู้หญิงหลายคนเองก็ไม่สามารถเลือกหาคู่ครองให้กับตัวเองได้ เลยตัดสินใจที่จะยังไม่แต่งงานดีกว่า
  2. ความหลากหลายในรสนิยมทางเพศ – เราจะเห็นว่าในยุคปัจจุบันนี้มีความหลากหลายเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศมากขึ้น เข้าใจง่ายๆ คือ เพศเดียวกันสามารถคบหากันได้อย่างเปิดเผยมากขึ้น เมื่อเพศเดียวกันคบหากันนั่นหมายความว่าอัตราการแต่งงานทั้งชายและหญิงก็ลดลงตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ไม่เหมือนสมัยก่อนที่เรื่องเพศยังค่อนข้างไม่เปิดกว้างเหมือนทุกวันนี้
  3. ผู้หญิงมีการศึกษาสูงขึ้น – นี่ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงแต่งงานน้อยลงเนื่องจากมีการศึกษาที่สูงขึ้นกว่าสมัยก่อน เมื่อมีการศึกษาสูงขึ้นก็สามารถที่จะทำงานหาเลี้ยงตัวเอได้โดยไม่จำเป็นต้องรอผู้ชาย ที่สำคัญผู้หญิงบางคนเวลาที่ทำงานเก่งมากๆ ผู้ชายจะไม่ค่อยกล้าจีบเนื่องจากว่ากลัวความเก่งกาจของเธอจะบดบังความเป็นผู้ชายของเขาไปเสียหมด
  4. ต้องการอิสระในการใช้ชีวิต – สังคมสมัยนี้เป็นสังคมที่เราสามารถทำอะไรได้อย่างอิสระมากขึ้น ความคิดของผู้หญิงบางคนจึงมองว่าการใช้ชีวิตคนเดียวแบบอิสระถือว่าเป็นการใช้ชีวิตที่ดีกว่าจะต้องไปมีคู่ครอง เพราะเมื่อมีคู่ครองการใช้ชีวิตของตนเองก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปไม่สามารถทำอะไรได้เหมือนตอนเป็นโสด ผู้หญิงหลายคนจึงเลือกโสดเพื่อชีวิตอันอิสระของตัวเอง
  5. นิสัยส่วนตัวของผู้ชาย – นี่ก็เป็นอีกปัจจัยที่ผู้หญิงหลายคนมองว่าหากหาผู้ชายที่ดีมาเป็นคู่ครองไม่ได้ ก็เลือกที่ไม่มีเพื่อจะได้ไม่ต้องปวดหัว ไม่ต้องเครียดกับชีวิตไปเลยดีกว่า อย่างน้อยแค่เครียดเรื่องของตัวเองเพียงอย่างเดียวก็ยังดีกว่าต้องมานั่งเครียดกับนิสัยไม่ดีต่างๆ ของผู้ชาย
  6. โรคภัยไข้เจ็บ – ผู้หญิงบางคนหากรู้ว่าตัวเองมมีโรคอยู่กับตัวก็ไม่อยากที่จะสร้างภาระให้กับฝ่ายชายจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตกับตัวเอง ดูแลตัวเองดีกว่าต้องให้คนอื่นมาดูแลเราในยามป่วยไข้

 • นิสัยของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่คุณผู้ชายต้องศึกษาและควรจะรู้เอาไว้

  ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตามย่อมมีนิสัยส่วนตัวที่แตกต่างกันออกไป อาจเรียกได้ว่าเป็นนิสัยเฉพาะตัวที่เกิดจากสภาพเพศเสียมากกว่า แน่นอนว่าเมื่อเป็นผู้หญิงนิสัยอะไรบางอย่างก็จะเป็นนิสัยที่ผู้ชายหลายคนคงไม่เข้าใจ ทำให้ไม่สามารถบอกได้ว่าบางครั้งเวลาทำอะไรลงไปถึงดูขัดใจกับเพศตรงข้ามไปเสียหมด อย่างไรก็ตามนี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ผู้ชายทุกคนหากต้องการรู้จักพวกเธอให้มากขึ้นก็ต้องพยายามเรียนรู้นิสัยใจคออะไรต่างๆ ไว้ด้วยเช่นเดียวกัน

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้

  1. มักชอบออดอ้อนผู้ชาย – นิสัยพื้นฐานของผู้หญิงเบื้องต้นเลยก็คือต้องการที่จะออดอ้อนผู้ชายทุกคนทำเหมือนว่าเธอเป็นเพศที่ไม่สู้คน ต้องการการปกป้องจากเพศชาย ถือว่าเป็นนิสัยที่เรามักจะเห็นกันได้บ่อยๆ เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเวลาที่พวกเธอจะเข้ามาอ้อนคุณผู้ชายเป็นพิเศษ บางทีเธอไมได้มีอะไรมากนอกจากต้องการอ้อนให้รู้สึกดีเฉยๆ
  2. การช็อปปิ้งคือชีวิต – มันเหมือนกับเป็นของคู่กันกับโลกนี้มานานแสนนานระหว่างผู้หญิงกับการช็อปปิ้ง ด้วยความที่เพศนี้จะเป็นเพศที่ชื่นชอบอะไรใหม่ๆ ได้ง่าย เพราะฉะนั้นการเดินเลือกซื้อของจึงกลายเป็นของที่ผู้หญิงจะชอบเป็นพิเศษ ยิ่งช่วงไหนมีการ Sale เกิดขึ้นนั่นจะกลายเป็นสวรรค์สำหรับพวกเธออย่างแน่นอน
  3. ต้องการให้คนเอาใจ – นิสัยตรงจุดนี้นับว่าเป็นนิสัยที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการเป็นอย่างมาก เพราะการที่เธอต้องการให้คนเอาใจนั่นหมายความว่าเธอต้องการการเอาใจใส่จากใครสักคนหนึ่ง อย่างน้อยก็ควรต้องรู้ว่าเธอชอบทานอะไร ชอบไปเที่ยวที่ไหน เป็นต้น
  4. คิดว่าตัวเองอ้วนเสมอ – นี่คือสิ่งที่เรามักจะได้ยินคำบ่นจากผู้หญิงมากที่สุดไม่ว่ารูปร่างของเธอจะเป็นอย่างไรก็ตาม นั่นก็คือ อ้วนอีกแล้ว ซึ่งมันเหมือนเป็นความรู้สึกที่เธอจะรู้สึกด้วยตัวเธอเองว่าการมีหุ่นที่ดีจะทำให้เป็นผู้หญิงที่น่าสนใจ นั่นทำให้เวลาที่เธอรู้สึกตัวหนักขึ้นหรือทานเยอะกว่าปกติ ก็มักจะชอบบ่นเรื่องอ้วนเสมอ
  5. มั่นคงในความรัก – นี่ถือเป็นนิสัยที่เรามักเห็นได้มากกว่าจากผู้หญิง เพราะส่วนใหญ่สาวๆ เวลาที่เลือกรักใครสักคนแล้วเธอก็มักจะรักเขาจนสุดหัวใจโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น ขอเพียงเธอรู้สึกว่านี่คือคนที่เธอเลือกเธอก็พร้อมจะทุ่มทั้งตัวและหัวใจให้กับชายคนดังกล่าวแล้ว
  6. รักการทำสวยทำงาม – ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม นี่คือนิสัยพื้นฐานที่ผู้หญิงทุกคนจะต้องมีอยู่ในตัวเอง ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง คำนี้เกิดขึ้นมาได้เพราะมันเป็นเรื่องจริงล้วนๆ

Opinion

แสดงความคิดเห็นเพื่อนำมาปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้น

แฟนของผมเอาแต่ใจตัวเองเป็นอย่างมาคราวนี้ผมจะได้เข้าใจถึงเหตุผลที่เธอทำแบบนั้นแล้วครับ

ดีใจมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเว็บไซต์แห่งนี้ ทำให้ฉันเข้าใจแฟนมากยิ่งขึ้น

ดิฉันชอบเนื้อหาความรู้ของเว็บนี้เป็นอย่างมาก ทำให้ฉันรู้ว่าใครดีกับฉันและไม่ดีกับฉัน

ผมได้รู้ถึงเรื่องราวของผู้หญิงคือคนที่ผมรักว่าต้องการอะไรกันแน่และผมมั่นว่าเธอคงชอบแน่ๆ เลย

เว็บไซต์นี้ทำให้ดิฉันได้รู้จักตัวตนของตัวเองเพิ่มมากยิ่งขึ้น ต่อไปคงจะเอาไปใช้ในชีวิตจริง วางฟอร์มโกรธแฟนได้ถูกวิธีค่ะ

Customer

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Top